1. Nguyên liệu mua tại cửa hàng Satrafoods:
- Trứng gà tươi: 4 quả
- Hành tây: 1/2 củ
- Ớt xanh, ớt đỏ: mỗi loại 1 củ
- Cà rốt: 1/2 củ
- Muối, tiêu, dầu ăn.
2. Cách thực hiện:
- Hành tây, cà rốt gọt vỏ, ớt xanh, ớt đỏ và hành lá rửa sạch rồi thái hạt lựu. Xếp hết các loại rau ra đĩa.
- Đập trứng vào tô, thêm muối, tiêu và và đánh đều. Sau đó cho các loại ra củ xắt hạt lựu vào. Khuấy đều.
- Bắc chảo lên bếp và cho dầu ăn. Đợi đến khi chảo nóng thì từ từ đổ hỗn hợp trứng vào chảo. Tráng mỏng hỗn hợp. Vặn nhỏ lửa cho cà rốt và các loại rau chín đều.
- Rán cho đến khi mặt dưới của trứng khô, chín. Mặt trên của trứng hơi se lại.
Sau đó, dùng phới dẹt lật nhẹ trứng, dùng đũa cuộn trứng lại. Giảm nhỏ lửa, để trứng chín trong một vài giây.
- Cho cuộn trứng ra khỏi chảo, để nguội khoảng 5 phút. Sau đó, cắt trứng thành các miếng vừa ăn. Món trứng này ăn với nước mắm ớt hoặc tương ớt đều rất ngon.
Chúc các bạn thành công.