Satrafoods
Tuyển dụng
Sản phẩm
Hỗ trợ
TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH SATRAFOODS
22212958
1. Nguyên liệu cần có:
- 150ml nước sôi
- 10ml nước đào ngâm trong hộp đào
- 25ml đường nước
- Đào ngâm
- 1 quả cam
- 2 gói trà đào túi lọc
- Đá viên
2. Cách thực hiện:
Bước 1: Sả đập dập rồi đem đun sôi để lấy nước cốt. Dùng rây lọc bỏ xác sả.
Bước 3: Pha 2 túi lọc trà đào bằng nước cốt sả.
Bước 4: Cho 20ml nước cam, nước đào ngâm và nước đường vào trà, khuất thật đều tay. Nếu không thích uống ngọt thì bạn không cần cho nước đường cũng được.
Bước 5: Chuẩn bị sẵn ly lớn hoạt bình thuỷ tinh để pha trà đào cam sả. Lần lượt cho các lát đào ngâm đã cắt sẵn xuống đáy bình rồi cho đá viên vào. Sau đó, rót hỗn hợp nước trà đào - sả vào rồi cho thêm 1 vài lát đào ngâm lên trên.