MLEM MLEM VỚI BINGSU TẠI GIA THƠM MÁT, DỄ LÀM

Bingsu được làm từ trái cây tươi mọng nước kết hợp cùng sữa tươi và các nguyên liệu khác đã tạo nên hương vị thanh ngọt, mát lạnh, đã khát và còn rất đẹp mắt, cùng Satrafoods vào bếp thực hiện món tráng miệng cực ngon này ngay nhé!

1. Nguyên liệu cần có:

- Dưa hấu 1 trái

Dưa lưới ruột vàng 1 trái

- Dưa lưới ruột xanh 1 trái

- Whipping cream 150 ml

- Sữa tươi 500 ml

- Sữa đặc 150 gram

2. Cách thực hiện:

Bước 1: Tạo viên trái cây

Dưa hấu, dưa lưới ruột vàng, dưa lưới ruột xanh cắt đôi, bạn dùng đồ múc kem múc ra từng viên tròn dưa hấu, dưa lưới ruột vàng, dưa lưới ruột xanh.

Dưa hấu bạn lấy sạch phần bên trong để lại trang trí (hoặc nếu thích bạn có thể thay thế thành dưa lưới ruột vàng, ruột xanh để trang trí).

Bước 2: Làm đá sữa

Bạn cho 500 ml sữa tươi vào tô, thêm 150 ml whipping cream, 150 gram sữa đặc, đảo đều.

Sau đó hỗn hợp sữa bạn đổ vào khay đá sạch, để đông 5 tiếng.

Bước 3: Làm đá bào sữa

Đủ thời gian đông đá, bạn lấy đá sữa ra khỏi tủ lạnh, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn để thu hỗn hợp đá bào sữa.

Bạn lấy đá bào sữa cho vào nửa dưa hấu, thêm các viên trái cây xung quanh, trang trí rắc thêm ngũ cốc, mời gia đình cùng thưởng thức thôi nào!

Món bingsu trái cây mát lạnh cùng trái cây tươi ngon cực kỳ hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tham khảo các món ngon khác cùng Satrafoods