LÊ HÀN QUỐC

Mã sản phẩm: 65063

Giá: 115.000  đ/Kg

Xuất xứ: Hàn Quốc

Điểm tích lũy:

Chọn số lượng:

Thêm vào giỏ hàng
Thông tin chi tiết
  • Giống lê này có nguồn gốc từ Pyrus pyrifolia được trồng khắp khu vực Đông Nam Á, và ở các nước khác như Úc, New Zealand, và Hoa Kỳ (ví dụ, California). 
  •  Lê  Hàn Quốc quả tròn, vỏ màu vàng nhạt, thịt trắng, giòn, ngọt và nhiều nước.
  • Quả lê tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng. Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt. Lê chứa vitamin A, B, C, D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn.
  • Lê mặc dù rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những ai thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.
  • Vỏ lê rất mỏng, thịt quả mọng nước, có tác dụng giải khát, giải nhiệt cao
  • Lê thường được ăn tươi hoặc ép nước, không dùng để nướng bánh vì chúng có hàm lượng nước cao.
  • Nên bảo quản trong tủ lạnh, cần nhẹ tay vì lê rất dễ bị dập, thâm bên trong.
  • Lê có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng vài tuần.

Sản phẩm cùng loại
CAM AI CẬP

CAM AI CẬP

70.000 đ/0