Thành phần: gạo, nước, muối, E211
Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- Độ ẩm: ≤ 75%
- Độ chua: ≤ 1 ml NAOH 1N/100g
- Vi sinh: theo Quyết định 46/2007/QĐ-BYT
- Độc tố vi nấm: theo quy định QCVN 8-1:2011/BYT
Hướng dẫn sử dụng:
- Bún tươi BA KHÁNH sợi nhỏ: Chế biến với nước chấm: bún thịt nướng, bún chả, bún đậu mắm tôm, bún cuốn bánh tráng tôm thịt,…
- Bún tươi BA KHÁNH sợi nhỏ: Chế biến các món ăn với nước dùng: bún riêu, bún thang, bún mọc, bún ốc, bún mắm,… hoặc các món ăn khô với nước chấm: bún thịt nướng, bún chả, bún đậu mắm tôm, bún cuốn bánh tráng tôm thịt,…
- Bún tươi BA KHÁNH sợi nhỏ: Ngon hơn khi chế biến các món ăn với nước dùng: bún riêu, bún thang, bún mọc, bún ốc, bún chả cá, bún nước lèo, bún mắm, bún bò Huế,…
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 02 ngày ở nhiệt độ thường (kể từ ngày sản xuất)