NƯỚC ÉP LÊ VỚI YAKULT

Lượng chất xơ trung bình trong 1 quả lê khoảng 5 gam, bằng 1/4 lượng chất xơ cơ thể cần có trong một ngày. Chất xơ trong trái lê có tính xốp sẽ nhanh chóng làm đầy bao tử và cảm giác no sẽ giúp hạn chế ý muốn ăn thêm các loại thực phẩm khác, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hãy cùng bắt tay thực hiện món nước ép lê Yakult ngon tuyệt nào!

1. Nguyên liệu mua tại cửa hàng Satrafoods:

- 2 trái lê (lê Hà Lan hoặc lê Hàn Quốc)

- 1 hủ Yakult

- 1 muỗng cafe mật ong

- 1 ít đường

2. Cách thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch lê, gọt bỏ phần vỏ và lõi, cắt thành từng miếng nhỏ.

Bước 2: Cho lê vào máy ép trái cây và ép ra nước.

Bước 3: Cho nước ép lê vào bình lắc, thêm vào 1 chai Yakult, 1 muỗng cà phê mật ong, ít đường và đá.

Bước 4: Lắc đều sau đó đổ ra ly và thưởng thức.

Việc ăn lê thường xuyên sẽ giúp bạn có tác dụng tốt trong điều trị cao huyết áp, tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư vì trong lê chứa nhiều vitamin và khoáng chất như canxi, phốt pho, sắt, vitamin B1, B2, C…
Hàm lượng vitamin C, đường và chất xơ khá phong phú trong quả lê có tác dụng chống oxy hóa, hỗ trợ tiêu hóa khá tốt.

Chúc bạn thành công.

Tham khảo các món ngon khác cùng Satrafoods