Ếch xào sả sớt

Thịt ếch mềm hòa quyện cùng vị sả ớt thơm nồng sẽ làm bữa cơm tối của bạn hấp dẫn hơn.

1. Nguyên liệu mua tại cửa hàng Satrafoods:

- Hành lá

- 500gr thịt ếch làm sẵn

- 1 củ hành tây

- Sả, ớt băm nhuyễn

- Bột cà ri, muối, đường, hạt nêm

- Muối, nước mắm.

2. Cách thực hiện:

- Thịt ếch rửa sạch với nước pha chút muối. Để ráo, cắt miếng vừa ăn.

- Ướp ếch với 2 muỗng cafe bột cà ri, 3 muỗng hạt nêm, 2 muỗng đường, 1 muỗng muối.

- Hành tây lột vỏ cắt múi cam. Ớt cắt lát. Sả, tỏi băm nhỏ.

- Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng cho sả, ớt bằm vào xào cho thơm. 

- Cho thịt ếch vào xào đến khi thịt chín săn và có màu vàng đẹp, cho hành tây vào xào, nêm nếm lại vừa ăn.

- Cho thịt ếch ra dĩa, trang trí với ớt, ngò. Món này ăn nóng sẽ ngon hơn và không bị tanh.

Chúc các bạn thành công.

Tham khảo các món ngon khác cùng Satrafoods